ฟรี Pix nature collagen serum 30g

Shopee

พิก เนเจอร์ คอลลาเจน เซรั่ม
ผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย กุหลาบและมะนาวคาเวียร์ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส

เซรั่มคอลลาเจน บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Propylene Glycol, Niacinamide, Hydrolyzed Collagen, Rosa Damascena (Rose) Flower Water, Hydroxypropyl Methylcellulose, DMDM Hydantoin, Hydroxyethyl Urea, Glycerin, Allantoin, Isoprene Glycol, Disodium EDTA, Urea, Microcitrus Australasica (Caviar Lime) Fruit Extract, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Sodium Chloride
ใบรับแจ้ง 13-1-6400033059

เหลวใส
ซึมไวเหมือนไม่ได้ทา แต่ให้ผิวชุ่มชื้นสูง เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นดี ผิวก็ไม่ระคายเคือง เมื่อไม่ระคายเคือง สิวก็หาย

อ่อนโยน
ไม่มีสารทำให้แพ้

วิธีทาเซรั่ม
ทาเซรั่มเคลือบผิวทันทีหลังล้างหน้า ทาตามแนวรูขุมขน เซรั่มโมเลกุลเล็ก ซึมไว เบาผิวเหมือนไม่ได้ทา ทาตัวที่แพงก่อนหากใช้หลายตัว

ลดริ้วรอย

คอลลาเจน
หรือโปรตีนเปปไทท์ธรรมชาติสกัดจากหนังปลาจากญี่ปุ่นแบบ Hydrolyzed collagen ละลายน้ำ จึงได้เซรั่มคอลลาเจนแบบใส คอลลาเจนมาจากสัตว์เท่านั้นไม่มีมาจากพืช เพราะพืชสร้างคอลลาเจนไม่ได้ ในท้องตลาดมี 3 แหล่ง คือ จากปลา หมูและวัว เช่น หนัง​สัตว์​ที่​ส่วน​เหลือ​จาก​การ​เอา​ไป​เครื่อง​หนัง ก็มาเป็นคอลลาเจนในเครื่องสำอางและอาหารเสริม และแม้ผิวมีคอลลาเจนและ​อีลาสติ​น แต่เซรั่มคอล​ลา​เจนไม่ได้​​ให้​ผิว​แข็งแรงโดยตรง เพราะเป็นโปรตีนขนาดใหญ่ที่ซึม​ผ่าน​ผิวไม่​ได้ เป็น​ Film former ​เคลือบ​ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ซึมเข้าผิว แม้​จะ​เป็นแบบโมเลกุล​เล็ก แต่ก็ดีไม่ชุ่มชื้นเท่าไฮยา แต่คอลลาเจนก็เป็นที่นิยมในตลาดเพราะถูกกว่า

มะนาวคาเวียร์
ผิวกระชับขึ้น หน้าดูเด็ก ผลัดผิวแบบอ่อนโยน ลดริ้วรอยเพราะการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติที่ยิ่งอายุมากขึ้นการผลัดเซลล์ผิวเองจะลดน้อยลง

ว่านหางจระเข้
มอยเจอร์ไรเซอร์ หน้าไม่เหี่ยว

ชุ่มชื้น สิวหาย

ไกลคอล
เพราะคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื้นต่ำ​ เซรั่มแพมจึงมีไกลคอลที่ทำงานร่วมกันด้วย เพื่อให้ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

ว่านหางจระเข้
ต้านแพ้ ลดสิว

Allantoin
ต้านแพ้ หน้าเนียน

Niacinamide และกุหลาบ
ผิวแข็งแรง

คอลลาเจน
ผิวชุ่มชื้น

ขาวใส

มะนาวคาเวียร์
ผลัดผิว ให้ผิวใสขึ้น

กุหลาบ
ให้ผิวขาวใสอย่างธรรมชาติ และสดชื่นขึ้น