มะนาวคาเวียร์ มะนาวนิ้ว ผิวขาวกระจ่างใส

Caviar Lime
Finger Lime

Citrus caviar

Citrus australasica

ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวหน้ากระจ่างใส
ให้ผิวหน้าชุ่มชื่น เรียบเนียน สดใส มีชีวิตชีวา
ลดรอยแผลเป็นจากสิว รอยดำจากสิว
ปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า
ต่อต้านริ้วรอยบน ป้องกันริ้วรอย
รักษาเรื่อง ฝ้า กระ สิว รวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

ใน Collagen Serum

นำเข้าจากออสเตรเลีย มีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระสูง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินอี รวมถึงโพลีฟีนอล กลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระที่บำรุงผิว สายตา และช่วยชะลอวัยดีงามจริง

มะนาวคาเวียร์ต้นกำเนิดของมะนาวคาเวียร์ เป็นผลไม้ท้องถิ่นจากออสเตรเลีย ลักษณะของมะนาวคาเวียร์ ยาวคล้ายนิ้วมือ แต่เนื้อข้างในประกอบด้วยเม็ดเล็ก ๆ คล้ายไข่ปลาคาเวียร์ มีรสเปรี้ยวแบบผลไม้ในกลุ่มซิตรัส

มะนาวคาเวียร์มีกรดอ่อน ๆ อย่าง ไกลโคลิก แลคติก มาลิก และซิตริก จึงมีคุณสมบัติที่สำคัญ ในการผลัดเซลล์ผิวหมดอายุอย่างเป็นธรรมชาติ เซลล์ผิวหมดอายุ คือ เซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งอยู่ชั้นนอกของผิว ซึ่งปกติจะผลัดออกเองโดยธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้น หรือกระบวนการทำงานตามธรรมชาติ เกิดการเสื่อมถอยจากปัจจัยต่าง ๆ เจ้ากระบวนการผลัดเซลล์ผิวหมดอายุก็จะทำงานได้ไม่ดี เซลล์ผิวหมดอายุผลัดออกได้ไม่เต็มที่ จึงต้องอาศัยตัวช่วยอย่างมะนาวคาร์เวียร์ ช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามกระบวนการตามธรรมชาติ ผลที่ได้ คือ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำแลดูสดใสขึ้นอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว และด้วยความอัศจรรย์ของธรรมชาติของมะนาวสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังโด่งดังเป็น Super Food ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหลายประเทศ อีกทั้งนักวิจัยยังยกให้เป็นสุดยอดของมะนาวอันเป็นต้นกำเนิดของสารบำรุงผิวที่ล้ำค่า ซึ่งถูกเลือกใช้โดยแบรนด์เครื่องสำอางราคาแพง