รับทำเว็บ ลงโฆษณา การตลาด Google Ads

ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบดี พิกเคยขายสินค้ากระแส ขายหลายแบรนด์ นานจนทราบว่าลูกค้าส่วนใหญ่มีปัญหาจุดไหน แบรนด์ที่เราขายมีข้อด้อยตรงไหน แต่อย่างที่ทราบกันว่ากระแสมาแปปๆ ก็ไป ไม่ยั่งยืน ไม่ได้สร้างฐานลูกค้าจากคุณภาพของสินค้าอย่างจริงจัง หลายแบรนด์ลูกค้าใช้แล้วหน้าพัง เราที่เป็นตัวแทนขายเองก็ไม่กล้าเคลมกับลูกค้าได้อย่างเต็มปาก ซึ่งพิกช่วยทำการตลาด พร้อมแนะนำช่องทางได้ ติดต่อได้จากบริษัทคู่ค้า

ควรชื่อตั้งตาม ที่ลูกค้าต้องการ เช่น ลูกค้าแพ้ง่าย ตั้งว่า sensitive ทำให้เข้าใจง่าย

เราดูแลเรื่องการตลาดไม่แพง ให้จากประสบการณ์กว่า 10 ปี

ค่าใช้จ่ายรายเดือน

  • Google Ads
    2,500.-
  • สร้างเว็บไซต์ + Google Ads
    เดือนแรก 15,000.-
    เดือนต่อไป 9,000.-

เราลงโฆษณา google ads ให้ มันต้องมาดูแลตลอดเวลาครับ ราคาก็ถูกกว่าจ้างพนักงานคนนึ่ง การที่จะมียอดขายได้ ต้องมีการตลาดที่ถูกและคุ้มค่า

ตัวอย่าง

ตอนนี้จะอัดการตลาดขายของไม่ได้ เราต้องทำตลาดโดยให้ประโยชน์กับลูกค้า ให้ความรู้ คิดง่ายๆ เลย เขาจะมาติดตามเรา ก็ต่อเมื่อเราต้องมีประโยชน์ให้เขา

หรือการขายสินค้า คุณต้องแนะนำสินค้าไม่ต้องอธิบายว่าดียังไง แต่ต้องอธิบายว่าของคุณให้อะไรกับเขา เขาซื้อแล้วจะดีกว่าแบรนด์อื่น หรือที่เคยใช้อยู่ยังไง

สินค้าจะขายได้ด้วยการโฆษณา ย่อมมีต้นทุน ต้องเลือกคนกลุ่มที่จะเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย

หากขายให้คนอีกกลุ่ม เช่น หมอ หรือคนที่จบ ป.เอก หลายแบรนด์จะตัดส่วนนี้ทิ้งไป เพราะการสื่อสารกับคนกลุ่มนี้จะยากมาก ต้องเสียค่าใช้จ่ายและอธิบายสรรพคุณละเอียดและถูกต้อง เสียเวลากว่า ดังนั้นกลุ่มด้านบนก็จะทำการตลาดได้ง่ายกว่ามากๆ แพมมีตัวอย่าง เช่น เวลาเราโฆษณาเฟสบุ๊ค ในตอนที่เราคัดลูกค้าออก เขาคัดกลุ่มไหนออกบ้าง เพื่อให้ค่าโฆษณาถูกที่สุด แพมก็มีตัวอย่างมาให้ดูครับ

คุณเข้าใจสินค้าเพียงพอหรือยัง เข้าใจเรื่องครีมในเบื้องหลังมากน้อยขนาดไหน ไม่ใช่ไปตามรีวิวที่เขาว่ากันใช้ดี ซึ่งนั้นแหละที่ทำให้คุณใช้ครีมเปลี่ยนไปมาเรื่อยๆ ไม่รู้จักหยุด และยังไม่สวยอยู่จนถึงทุกวันนี้

แต่พิก เราขายให้ทุกกลุ่ม เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคน เพราะลูกค้าคือผู้มีพระคุณที่ซื้อสินค้าเรา การขายให้ตัวเองดูดีและสร้างกระแสแบบแบรนด์อื่นๆ แพมไม่ถนัดและมันไม่มีความสุกที่เราทำแบบนั้น แพมใช้ข้อเท็จจริงที่เรามาดูกันว่าเป็นยังไง ต้องเข้าใจว่าข้อมูลเยอะ การที่เรามีเนื้อหามาให้อ่าน เพราะเราต้องการให้คุณเข้าใจอย่างแท้จริง ว่าต้องใช้ยังไง หรือเลือกซื้อสินค้าในแบบที่คนฉลาดเขาเลือกกันยังไง

สติกเกอร์ไลน์

โหลดเลย

ปัจจุบันนี้ไลน์ เป็นแอพสำหรับสื่อสารที่ได้ความนิยมมากๆ และแน่นอนว่ามีสติกเกอร์ให้เลือกเยอะมากๆ แต่เชื่อว่าใครๆ ก็ต่างอยากมีสติกเกอร์เป็นของตัวเอง หรือใช้สำหรับขยายทางธุรกิจให้กว้างมากขึ้น

พิกจึงเปิดรับทำสติกเกอร์ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ได้สติกเกอร์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการไม่หมดอายุ ไม่มีปัญหาแน่นอน พร้อมอัพเข้าระบบไลน์ หรือหากยังไม่มีแบบ เราพร้อมช่วยครีเอทใหม่ได้

ประโยชน์ของสติกเอร์ที่คุ้มมากๆ

จะอัพเดตวิธีการลงโฆษณา Google Ads เรื่อยๆ ที่นี่ครับ