Pix flower body spray 140g

Shopee

น้ำหอมน้ำยูคาลิปตัสสีชมพู บำรุงผิวและให้กลิ่นกระจายอย่างสม่ำเสมอ กลิ่นสกัดจากพืชธรรมชาติ อ่อนโยน ผิวชุ่มชื้นสูงแบบแห้งสบายและกระจ่างใส ลดสิวโดยเฉพาะหลังและหน้าอก

พิก ฟลาวเวอร์ บอดี้ สเปรย์

น้ำหอมน้ำ บำรุงผิวกาย
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Propylene Glycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance, DMDM Hydantoin, Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Urea

ใบรับแจ้ง 13-1-6400022568

อ่อนโยน

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ กลิ่นหอมจากธรรมชาติ เพราะสกัดจากธรรมชาตินอกจากหอมแล้ว ยังให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดริ้วรอย ผิวดูเด็ก

ยูคาลิปตัส

Eucalyptus Essential Oil บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ให้ผิวสดชื่น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่วนประกอบจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก ยาวนาน และ ปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรง

ออลอินวัน

สูตรสเปย์บางเบาพิเศษ ให้ความชุ่มชื้นแบบบางเบา

ผิวชุ่มชื้นสูง แบบบางเบา สิวหายผิวกาย

ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน เติมเต็มความชุ่มชื้นผิว และเคลือบผิวด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพราะเน้นผิวได้หายใจเต็มที่ แบบไม่มีสารที่ทำให้แพ้ ลดสิวโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและหลัง

  • Aloe Vera
    ให้ความชุ่มชื้น
  • น้ำมันยูคาลิปตัส
  • Niacinamide
    Glycolยูเรีย
  • Allantoin
    ซ่อมแซมผิวให้เก็บความชุ่มชื้นได้เยอะขึ้น และยังต้านการแพ้

ลดริ้วรอยผิวกาย

ไม่มีแบรนด์ไหนเหมือน เพราะเข้มข้นและโมเลกุลเล็ก ให้ผิวคุณดูเด็กยิ่งกว่าที่คุณเคยใช้มาทุกครีม จนใครก็ต้องทัก ฟื้นฟูผิวแห้ง กระตุ้นให้ผิวมีน้ำมีนวล

น้ำหอมน้ำ น้ำหอมเบสน้ำ
น้ำหอมใช้เวลาบ่มหลายปีเพื่อให้กลิ่นมีความละมุน แต่เนื่องจากใช้กลิ่นที่มาจากพืชธรรมชาติ การบ่มนานทำให้กลิ่นมีการเพี้ยนไปได้ หลังอาบน้ำเรามักจะเสียเวลาไปกับการบำรุงผิวกายที่ใช้เวลานาน เพราะผิวตัวไม่เหมือนหน้าที่ทาแปปเดียวเสร็จ กว่าเราจะกดเซรั่มทาตัวแล้วลูบไปแต่ละส่วน กว่าซึมเข้าผิวใช้เวลานาน ดังนั้น การบำรุงรูปแบบใหม่จึงมาในแบบสเปรย์ที่ฉีดครั้งเดียวครอบคลุมพื้นที่มากกว่า และกระจายได้สม่ำเสมอกว่า

และปัญหาสำคัญคือ หลายคนอยากใช้น้ำหอม แต่แพ้เพราะแอลกอฮอล์เป็นส่วนใหญ่ สูตรนี้จึงไม่มีแอลกอฮอล์ แต่ให้ความหอมเหมือนกัน เพราะเราใช้น้ำเป็นตัวนำพาโมเลกุลน้ำหอม ทำให้หอมได้นานกว่าและหอมเบาๆ ไม่หลุดหนีไปเร็วเหมือนใช้แอลกอฮอล์ และกลิ่นยังไม่ถูกรบกวนจากแอลกอฮอล์

กลิ่นสดชื่นทันสมัย

กลิ่นใหม่ล่าสุด สดชื่นๆ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอย่างบ้านเรา หอมเย็นสุดๆ กับโทนกลิ่นน้ำแข็ง

ดอกไม้ธรรมชาติสดชื่นที่ยกมาทั้งสวน
กลิ่นชัดใส เย็นสดใสดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ

เอสเซลเซียลธรรมชาติ
เป็นการแต่งกลิ่นด้วยสารราคาแพงมาก เพราะต้องสกัดกลิ่นจากส่วนน้ำมันของพืชธรรมชาติ ได้สารอโรม่าเทอราพี ให้การอาบน้ำผ่อนคลาย คลายความเครียดที่สะสมมาทั้งวัน กลิ่นน้ำมันจะมาไปและหายไปอย่างรวดเร็ว เป็นปกติของกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอมสั่งเคราะห์ที่ติดทนนานกว่ามาก

คอร์ดหลัก

ดอกไม้ สดชื่น ยูคาลิปตัส วนิลา

โน๊ต

กลิ่นแรก
น้ำมันหอมระเหยจากยูคาลิปตัส หอมเย็น สดชื่น สกัดจากธรรมชาติ ให้คุณผ่อนคลายทุกครั้งที่ฉีด บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ลดความเครียด ได้แก่ กล้วยไม้ น้ำแข็ง เมล่อน

กลิ่นหลัก
กุหลาบและสวนดอกไม้ หอมจับใจมวลดอกไม้ในยามเย็นที่สดชื่น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ที่ทิ้งน้ำหนักได้อย่างสวยงาม ได้แก่ โบตั๋น ลิลลี่ บัว มะลิ

กลิ่นท้าย
กลิ่นท้ายที่หอมหวานด้วยวนิลา ตบท้ายกับกลิ่นวนิลลาที่หอมหวาน วนิลลาบางเบา ที่หลายคนต้องยอมจำนนต่อสัมผัสอันอ่อนละมุน มาในโทนอ่อนๆ ได้แก่ จันทน์เทศ ไม้หอม

วิธีใช้

ฉีดผิวหลังอาบน้ำ จะบำรุงผิวกายพร้อมกลิ่นกระจายอย่างสม่ำเสมอ