ฟรี Pix aloe clean 100g

Shopee

พิก อโล คลีน
ล้างหน้ากรดอะมิโน เป็นแบบเดียวกับผิว จึงไม่แพ้ ให้หน้าเด้งชุ่มชื้น ไม่แห้งเหี่ยว และว่านหางจระเข้ให้หน้าชุ่มชื้นไปอีก เมื่อผิวชุ่มชื้นดี สิวก็หาย

เจลล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Disodium Cocoyl Glutamate, Propylene Glycol, Propanediol, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Cocoyl Isethionate, 1,2-Hexanediol, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Potassium Cocoyl Glycinate, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Niacinamide, Allantoin, Potassium Cocoate, Urea, Sodium Chloride
ใบรับแจ้ง 13-1-6200049687

เจลเหลว ใส
ลื่นสูงไม่รบกวนผิว ล้างง่าย ฟองเล็กละเอียดด้วยสารจากประเทศเกาหลีที่ถูกกว่าแต่ใช้ดีเหมือนกัน ต่างกับ Botanic clean ที่ใช้สารราคาสูงในไทย ฟองใหญ่กว่า

ไม่ปรับกรดเบส
เพราะสารทำความสะอาดที่ดีจะเป็นเบส pH มากกว่า 7 การปรับ pH จะทำให้ประสิทธิภาพล้างหน้าจากพืชลดลงและ pH ไม่มีผลกับผิว โดยเฉพาะสูตรล้างออก

อ่อนโยน
ใช้สารทำความสะอาดอ่อนโยนสุดแบบเดียวกับผิว จึงไม่แพ้ และไม่มีสารให้แพ้อื่นทุกชนิด

วิธีล้างหน้า
ล้างหน้าท้ายสุดหลังอาบน้ำสระผม เพื่อให้หน้าสะอาดสุด ล้างตามแนวรูขุมขน อย่าล้างย้อนรูขุมขน และทาเซรั่มแพม

กรดอะมิโน ชุ่มชื้น สิวหาย

บำรุงดีแต่พังกับล้างหน้าที่แค่ล้างทิ้ง ทั้งเจล โฟม มูส อายรีมูฟเวอร์ โทนเนอร์ ไมเซลล่า คือสารทำความสะอาดเหมือนกัน แต่ให้ผิวแห้ง หน้าแก่ รักษาสิวไม่หาย เปลี่ยนใช้ ล้างหน้ากรดอะมิโน ที่ชุ่มชื้นสูง ไม่ให้หน้าแห้งเหี่ยว สูตรขึ้นเนื้อยากไม่เหมือนใคร ต้นทุนสูง

100% สารทำความสะอาดกรดอะมิโน
เป็นแบบประจุลบราคาสูง กรดอะมิโนเหมือนกับผิวจึงไม่แพ้ และให้หน้าชุ่มชื้นสุด คือ Disodium Cocoyl Glutamate, Sodium Cocoyl Isethionate, Potassium Cocoyl Glycinate และ Potassium Cocoate แบบไม่ผสม Cocamidopropyl Betaine ที่ราคาถูก ล้างยาก ไม่ชุ่มชื้น ไม่อ่อนโยนเท่า เมื่อผิวชุ่มชื้นดี ผิวจึงไม่สร้างน้ำมันเพิ่ม หน้าไม่มัน รูขุมขนกระชับ และการล้างตามแนวรูขุมขน ยิ่งให้รูขุมขนเล็กลง หน้าเรียบเนียน ไม่อุดตัน

ว่านหางจระเข้
ต้านแพ้ มอยเจอร์ไรเซอร์ เพราะเป็นพืชอวบน้ำ ล้างหน้าชุ่มชื้นสุด ผิวแข็งแรงเก็บความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง สิวก็หาย

Glycol
ให้ผิวชุ่มชื้นไปอีก หลังล้างหน้า

Niacinamide
ให้ผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย

Allantoin
ต้านแพ้ หน้าเนียน

หน้าไม่เหี่ยว หน้าเด้ง ลดริ้วรอย

เพราะเป็นกรดอะมิโนจึงเพิ่มความชุ่มชื้น และอ่อนโยนมาก ผิวใหม่ไม่ถูกทำลาย หน้าดูเด็กอยู่ตลอด ผิวยืดหยุ่น และการล้างตามแนวรูขุมขนก็ให้รูขุมขนกระชับ ดูเด็กลง

ว่านหางจระเข้
มอยเจอร์ไรเซอร์ หน้าไม่เหี่ยว

Glycol
ผิวชุ่มชื้นขึ้น หน้าไม่เหี่ยว

Niacinamide
ผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยลดลง

เพิ่มเลือดฝาด ขาวธรรมชาติ

ไม่ว่าล้างหน้ายี่ห้อไหน ตอนล้างจะเห็นว่าผิวขาวขึ้นเป็นปกติ เพราะเป็นการเพิ่มเลือดฝาดให้หมุนเวียนมากขึ้น และด้วยสารสกัดจากพืชให้ผิวขาวไปอีก

Niacinamide
ผิวขาวสว่างขึ้นแบบผิวแข็งแรง ไม่บาง ลดรอยสิว