ฟรี Pix botanic sun 55g

Shopee

พิก โบทานิค ซัน
กันแดดน้ำ บางเบา ผิวหายใจได้-เพราะไม่มีน้ำมันและซิลิโคน อ่อนโยนสุด ล้างออกง่าย ใช้ทุกวัน หน้าไม่โทรม ไม่เป็นสิว

กันแดดน้ำ ป้องกันแสงแดดผิวหน้าและรอบดวงตา
Aloe Barbadensis Leaf Juice, Isoprene Glycol, Aqua, Titanium Dioxide, Propanediol, Zinc Oxide, Aluminium Hydroxide, 1,2-Hexanediol, Butylene Glycol, Glycerine, Propylene Glycol, Hydrated Silica, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Opuntia Ficus-Indica (Cactus) Stem Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Nelumbo Nucifera (Sacred Lotus) Stamen Extract, Alginic Acid

กันแดด 2 เฟส เฟสน้ำและเฟสกันแดดของแข็ง
เพราะสารกันแดดเป็นของแข็ง เวลากดจะมีน้ำส่วนใส และน้ำที่มีกันแดดส่วนขาว เขย่าขวดพร้อมกลับขวดบ่อยๆ ถ้าตั้งขวดไว้นาน สารกันแดดแร่ธาตุธรรมชาติเป็นของแข็ง จะกองอยู่ก้นขวด เนื้อเซรั่มซึ่มไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดได้ถึง SPF 20PA+++ ต่างจากกันแดดทั่วไปที่ละลาย​ใน​ซิลิโคนเพื่อให้ SPF สูง แต่แพมเป็นน้ำจึงมี SPF20 แต่ SPF เป็นค่าใช้วัดกันแดดเคมี

อ่อนโยน
ครีมกันแดดทั่วไป​ใช้แบบ​เคมีและยังเป็นสูตรซิลิโคน เพราะให้​ SPF สูง แต่ต้องทาซ้ำ เพราะสารเคมีที่ดูดซับยูวีเสื่อมสภาพ เหนียวเหนอะหนะ เกิดการสะสมเคมี ทำให้ผิวแพ้ง่าย และยูวียังอาจเปลี่ยนเป็นรังสีในคลื่นซึ่งอาจเป็นอันตรายกว่าการเป็นยูวีเดิมเสียอีก

แต่แพมใช้กันแดดธรรมชาติ กันแดด​ฟิสิคอล สะท้อนยูวีออกหมด กันแดดได้ตลอดวัน เพราะเหมือนเป็นกระจกเงาบานเล็กๆ สะท้อนรังสีออกจากผิว

วิธีทา
ทาใช้​ในวัน​ที่​ต้อง​เจอ​แดด โดยไม่ต้องทาเซรั่มเพราะเป็นบำรุงในตัว ทาให้แห้งสนิทก่อนสวมเสื้อ รอสักพักคราบขาวจะหาย เพราะน้ำหรือน้ำมันจะเปลี่ยนกันแดดจากสีขาว เป็นไม่มีสี 

ลดสิว ผิวชุ่มชื้น

ผิวอ่อนแอเป็นสิวง่าย แต่แพมไม่ได้ทากันแดด เที่ยวทะเล ตากแดดทั้งวัน ก็ไม่เป็นไร เนื้อกันแดดบางเบา ผิวหายใจได้ แข็งแรงขึ้น ควบคุมความมัน ไม่อุดตัน ไม่ทำให้ผิวเสียหาย เพิ่มความชุ่มชื้นทุกครั้งที่ทา

ว่านหางจระเข้
ชุ่มชื้น ต้านแพ้ ลดสิว

Niacinamide
ให้ผิวชั้นนอกแข็งแรง ลดสิว เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิวให้เก็บความชุ่มชื้นได้ดี

Cactus
ป้องกันผิวเสียน้ำ ชุ่มชื้นนานสุด

ลดริ้วรอย

ซ่อมแซมเซลล์ผิวถูกทำร้าย เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยป้องกันผิวจากยูวี ไม่ให้ทำลายผิว และไม่ทำให้เกิดริ้วรอยใหม่

กระบองเพชร
พืชทะเลทรายทนแล้งได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันผิวเสียน้ำ ชุ่มชื้นนานสุด

แตงกวา
ผิวขาวใสขึ้น ชุ่มชื้น ลดผิวระคายเคือง กระชับรูขุมขน

ดอกบัวหลวงสีชมพู
ผิวชุ่มชื้น หน้าดูเด็ก

Super Low 8,000 Da
ไม่ใช้ 4D 8D Hyaluronic Acid แต่ใช้ Sodium Hyaluronate ผงบริสุทธิ์ ดีกว่าไฮยาอื่นหลายเท่า หน้าเด้ง ตึงชุ่มชื้นในผิวลึกสุด

บี 3
หน้าดีขึ้นทุกด้าน ผิวแข็งแรง สู้แสง

Lotus
ผิวชุ่มชื้น หน้าดูเด็ก

Aloe Vera
เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

ผิวกระจ่างใสขึ้น

ลดผิวคล้ำเสีย ผิวขาวใสขึ้น

Cucumber
ผิวกระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์

Cactus
ทำให้ผิวขาวใสขึ้น