ฟรี Pix botanic white 30g

Shopee

พิก โบทานิค ไวท์
แลดูขาวกระจ่าง​ใสสุด แรงสุด ขาวไวใน​ไม่​กี่​วัน แต่ปลอดภัย ลดรอยสิว ฝ้า กระ

เซรั่มชะเอมเทศ บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Aqua, Niacinamide, Isoprene Glycol, Butylene Glycol, Alpha-Arbutin, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Hydroxyethyl Urea, Disodium EDTA, Caprylhydroxamic Acid, Centella Asiatica (Centella) Leaf Extract, Urea, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin
ใบรับแจ้ง 13-1-6300011449

เหลวใส
ซึมไว ทาแล้วไม่รู้สึกว่าทา ถ้ามีรอยแผลจากสิวจะแสบ เพราะมีไฮยาโมเลกุลเล็กเข้มข้นสูง

อ่อนโยน
ไม่มีสารทำให้แพ้ ไม่มีกรดกัดผิว ไม่ผลัดผิว ไม่ทำให้หน้าบาง แต่จะเติมเต็มผิวให้แน่นแข็งแรงขึ้น เพราะใช้สารให้ผิวขาวจากพืช ไม่มีสารอันตราย

วิธีทาเซรั่ม
ทาทันทีหลังล้างหน้าตามแนวรูขุมขน และเพราะมีโมเลกุลเล็ก ซึมไว จะเหมือนไม่ได้ทา แต่เห็นเซรั่มเคลือบผิวบางๆ หากใช้หลายตัว ทาตัวที่แพงก่อนเพื่อให้เซรั่มที่แพงกว่าซึมเข้าผิวก่อน และทาเซรั่มแพมก่อนค่อยทาครีมที่มีอยู่ เพราะเซรั่มจะซึมเข้าผิวไม่ได้

ขาวสุด แต่ปลอดภัย

แพม​ไป​ทะเล เล่นน้ำ อาบแดดจนหน้าดำ ผิวไหม้อักเสบ ​ก็​กลับ​มาขาว​เป็นปกติใน​ไม่​กี่​วัน ไม่เป็นฝ้า เพราะผิวแข็งแรงด้วยเซรั่มแพมที่ไม่มีสารอันตราย ​ให้ผิวแข็งแรง​ โดน​แดดแล้วผิวต้องคล้ำลงทันที เพราะผิวดี จึง​สร้าง​เม็ด​สี​ผิว​ได้​รวดเร็ว และ​สี​ผิว​จะ​กลับ​คืน​ใน​ไม่​กี่​วัน​หลัง​จาก​ไม่ได้โดนแดด อย่างไร​ก็​ตาม​ Botanic white​​ ให้​ผิว​กระจ่าง​ใส​เร็วสุด​ ประมาณ 3-7 วัน​ แบบผิวแข็งแรง​ คง​สี​ผิว​ธรรมชาติ

หลายคนชอบใช้ครีมสเตียรอยด์ เพราะใช้แล้ว หน้าขาวเนียน ฉ่ำน้ำ ดูมีน้ำมีนวล ขาวกว่าตัวกว่าแขนมาก ใครที่ยังหน้าไม่พังจะคิดว่าตัวเองสวยมาก ใครเตือนก็ไม่ฟัง เพราะฉันถูกกับครีมนี้ ซึ่งท้ายสุดเป็นสิวเต็มหน้า แพมรู้ว่าทุกคนที่เป็นสิวซึ่งแพมก็เป็น แต่ก่อนมั่นใจมาก เพราะ​สวย

คำว่า​ขาวและ DNA ผิด​กฎหมาย อย. เพราะไม่มี​ครีม​ไหน​ที่​​เปลี่ยน​สี​ผิวและ DNA ​ได้ ยกเว้น​ครีม​ใส่สาร ทำให้​คน​ไทย​เป็น​ฝ้าเพราะ​ใช้​ครีมหน้าขาว​ที่ให้ผิวบาง เมื่อ​ผิว​สร้าง​เม็ด​สี​ผิว ทำ​ให้​ผิว​ไม่​สามารถ​ผลัด​ผิว​เอา​เม็ดสีออก​ได้ เลย​เป็น​ฝ้า ยิ่ง​ใช้​ครีม​แก้​ฝ้า หน้า​ยิ่ง​บาง​ขึ้น ทุกวัน​เรา​โดน​แดด ทำให้ป็นฝ้าถาวร และ​ย้อน​เวลา​กลับ​มาไม่ได้ ​และกันแดด​ก็ไม่ได้​กันดำ แต่ลด UV ที่มาทำ​ลายผิว ลดผิว​ไหม้ แต่​แพม​ไม่​ทา​กันแดด เพราะ​แพ้กันแดดเคมี ใช้แต่ฟิสิคอล แต่​ฟิสิคอล​เล็กสุด 10nm แต่แพม​ไม่​ทาเลย ผิวจะได้ดำเสมอ​กัน ถ่ายรูปผิวแทนสวยๆ และ​ผิว​ไหม้​ขนาด​ไหน ก็​ยัง​กลับมากระจ่าง​ใส หน้าไม่แก่

ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ขาวเร็วด้วยสารสกัดจากพืชหลายชนิด ทำงานร่วมกัน ให้ผิวสว่างขึ้นในไม่กี่วัน พร้อมแก้ขอบตาดำคล้ำ

5% ชะเอมเทศ
แพงสุด สกัดมาจากพืชที่ทั่วโลกยอมรับว่า ชะเอมเทศให้ผิวขาวเร็วสุด แรงสุด ขาวแรงกว่าสารสังเคราะห์อื่น เช่น อัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี กลูต้า ให้ผิวจางลงเร็ว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และปลอดภัยสุด

อัลฟ่าอาร์บูติน
ขาวแรงสุด รองจากชะเอมเทศ

ใบบัวบก
ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว

10% บี 3
ให้ผิวกระจ่าง​ใส​ไปอีก พร้อม​ผิว​แข็งแรง ปกป้องผิว​ สู้แสง ผิวชุ่มชื้นและดู​เด็ก​ ให้ผิวขาวสว่างขึ้นแบบผิวแข็งแรง ไม่บาง ผิวสม่ำเสมอทั้งหน้า

ผิวชุ่มชื้นสุด สิวหาย

ขาวสุดและยังหน้าเด้ง ดูเด็ก ชุ่มชื้น ลดสิว ชุ่มชื้นแบบไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ผิวหายใจได้ ซ่อมแซมแบบพิเศษกับผิวที่แห้งเสียหาย ให้ผิวแข็งแรงและเก็บน้ำได้มากขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวหายเร็วขึ้น

8,000 Da super low MW
sodium hyaluronate

ไม่ใช้ 4D 8D Hyaluronic Acid แต่ใช้โซเดียมไฮยาลูรอเนตผงบริสุทธิ์ ที่ดีกว่าไฮยาอื่นหลายเท่า ซึมเข้าผิวลึกสุด หน้าเด้งสุด ตึงชุ่มชื้นในผิวทันที

ว่านหางจระเข้
ต้านแพ้ ลดสิว

Niacinamide
เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิวให้เก็บความชุ่มชื้นได้ดี

Glycol
ให้ผิวชุ่มชื้นแบบบางเบา ให้ความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้แพ้ นำเข้าจากญี่ปุ่น

Allantoin
ต้านแพ้ ผิวเนียนแข็งแรง

ลดริ้วรอย

ผิวยืดหยุ่น กระชับขึ้น หน้าดูเด็กขึ้น

ว่านหางจระเข้
มอยเจอร์ไรเซอร์ หน้าไม่เหี่ยว

Niacinamide
ผิวแข็งแรงขึ้น

Glycol
ผิวชุ่มชื้นหน้าเรียบเนียน

Centella
ลดริ้วรอย

ไฮยา 8,000 Da เพียว
ไม่ใช่ 4D, 8D แต่เป็น Super Low MW Sodium Hyaluronate ผงบริสุทธิ์ หน้าเด้งสุด เติมเต็มผิวชั้นในเพื่อผิวที่เด็กสุด