Pam aloe tooth clean 300g

แพม อโล ทูธ คลีน

ยาสีฟันสูตรน้ำเฉพาะพิก ลดกลิ่นปากด้วยการทำความสะอาดที่สะอาดจริง โดยไม่มีการปกปิดด้วยกลิ่นหอม ที่ทำให้คุณลืมยาสีฟันที่เคยใช้มาได้เลย ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสูงสุด ฟองเล็กละเอียดสุด ที่เข้าถึงซอกฟัน ร่องฟัน ซี่ฟัน สูตรฟองไม่ท่วมปาก แปรงง่าย ให้ปลายขนแปรงไม่อ่อนตัวเข้าถึงซี่ฟันมากกว่า และแปรงมีอายุใช้งานนานขึ้น จึงแปรงได้สะอาดกว่า

ใบฝรั่ง
ลดแบคทีเรียในปาก เพื่อการระงับกลิ่นปากได้ดียิ่งขึ้น ลดอาการเหงือกอักเสบ ให้ช่องปากมีสุขภาพดี ส่งผลให้ฟันสวยแข็งแรง

เกลือ
ปรับสภาพภายในช่องปากให้สมดุล เหงือกแข็งแรง สีชมพู ดูสุขภาพดี

  • กระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำลาย ทำให้ช่องปากชุ่มชื้น น้ำลายจะช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นปากได้ดีที่สุด

อ่อนโยน

ด้วยสารทำความสะอาดแบบอ่อนโยน จึงไม่ทำให้เกิดปัญหาแผลในปาก

  • ไม่มีน้ำตาลหรือสารให้ความหวาน จึงแปรงง่ายด้วยรสชาติที่ดีกว่า
  • สูตรเย็นสดชื่นปานกลาง จากสารให้ความเย็นสังเคราะห์พิเศษ ที่เย็นแบบเหมือนอยู่บนภูเขาไฟฟูจิ ไม่มีเมนทอล การบูร พิมเสน หรือมิ้นต์ จึงทำให้ไม่แสบปาก และไม่ขมเหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วไป

ฟันลื่นสะอาดพิเศษ

ทำให้ปากคุณสะอาดยาวนานยิ่งกว่ายาสีฟันไหนๆ ทำความสะอาด และป้องกันการเกิดคราบพลักตั้งแต่เริ่มต้น โดยไม่ต้องใช้สารขัดฟันที่อันตราย เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีสุด

ไม่มีสารขัดฟัน

จึงไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ให้ผิวฟันเรียบไม่เป็นร่อง ที่ทำให้คราบสีติดผิวฟัน ต่างจากยาสีฟันทั่วไปที่มีสารขัดฟัน จะอันตรายมากเมื่อใช้ความเข้มข้นสูง แม้แต่ความเข้มข้นต่ำหากใช้ไปนานๆ จะทำผิวฟันไม่เรียบ และยังทำลายชั้นเคลือบฟันอีนาเมล Enamel ซึ่งเป็นส่วนที่แข็งที่สุดของร่างกาย แต่มีความบาง มากๆ ซึ่งการฟอกสีฟันหรือขัดฟันจะทำลายชั้นนี้ได้ และเกิดฟันผุหรือเสียวฟันง่าย

กลิ่นปากลดลงอย่างมากที่สุด

เข้ากลุ่มสังคมได้แบบไม่ต้องกังวล บางคนพูดน้อย ไม่กล้าเพราะยังจัดการกลิ่นไม่ได้ เปลี่ยนนับสิบยาสีฟันก็ยังไม่หาย หรือบางคนก็ไม่รู้ตัว แต่คนรอบข้างมักจะเลี่ยงพูดคุยซึ่งๆ หน้า

  • กลิ่นปากทำให้คนรอบข้างไม่อยากเข้าใกล้คุณในขณะพูด เพราะกลิ่นที่ชวนอ้วก คุณไม่ได้กลิ่น แต่คนอื่นได้กลิ่น หมั่นเช็คกลิ่นปากอยู่เป็นประจำ
  • ช่องปากมีสมดุล มีปริมาณน้ำลายพอเหมาะ ไม่แห้ง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการลดกลิ่นปาก

ใช้ง่าย

ใช้แปรงฟันหลังอาหารทุกครั้ง ควรแปรงเพื่อความสะอาดของปาก ที่เขาบอกว่าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ไม่ใช่แปรง แค่เช้า-เย็น แต่เป็นขั้นต่ำที่เราควรจะแปรงฟัน

  • เพราะแบคทีเรียมีการเติบโตอยุ่ตลอดเวลา ใน 1 ชั่วโมง แบคทีเรียเจริญเติบตัวได้เร็ว แบ่งเซลล์ได้เร็วมากเป็นหลายเท่า เราจึงต้องหมั่นแปรงฟันอยู่ตลอด
  • ไม่ใช้คู่กับน้ำยาบ้วนปาก เพราะน้ำยาบ้วนปากจะทำลายความสมดุลในช่องปาก ทำลายแบคทีเรียที่ดีในช่องปาก ที่ช่วยกินแบคทีเรียและเชื้อราที่ไม่ดี ทำให้เกิดเชื้อราขึ้นตามลิ้น เป็นฝ้าขาว