มะเขือเทศ – ผิวขาวกระจ่างใส สิวหาย

Tomato

ส่วนที่ใช้
ผล

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

มีสารไลโคพีนที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา และแบคทีเรีย อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซีและวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วย

มะเขือเทศมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ลดสิว
มีกรดอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน สมานผิว ลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขนเล็กลง และมะเขือเทศมีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมากจึงช่วยลดความมันผิวได้ด้วย

ริ้วรอย
ลดการเกิดริ้วรอย ผิวมีน้ำมีนวล ผิวเนียนละเอียดปรับสมดุลผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำในเซลล์ผิวเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวสดใส ผิวอมชมพู สุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง

ผิวขาว
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนพร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสและแข็งแรงขึ้น และลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ลดรอยดำ ความหมองคล้ำ ลดการถูกทำลายของผิว ช่วยปกป้องจาการทำลายของอนุมูลอิสระ

ป้องกัน UV
พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ สามารถต่อต้านมะเร็งผิวหนังและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

ลดริ้วรอย

สารไลโคพีนที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระและช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา และแบคทีเรีย อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซีและวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว อีกทั้งยังป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วย

กระชับรูขุมขน

มะเขือเทศมีกรดอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยสมานผิว ลดการเกิดสิว กระชับรุมขนให้ละเอียดและเล็กลง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี และช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียดปรับสมดุลผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำในเซลล์ผิว บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพดี ไม่ไวต่อแสง

ขาว

มะเขือเทศมีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมากจึงช่วยลดความมันผิวได้ด้วย และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนพร้อมเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสและแข็งแรงขึ้น และลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ลดรอยดำ และความหมองคล้ำจากผลกระทบโดยตรงหรือโดยทางอ้อมจากแสงแดด ลดการถูกทำลายของผิว ช่วยปกป้องจาการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

น้ำมะเขือเทศ

เชื่อว่าหลายๆคนอยากผิวขาวใส เพราะค่านิยมของคนไทยชอบคิดว่าผิวขาวแล้วสวย ผิวขาวมีแต่คนชอบ ซึ่งจริงๆแล้วประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและส่วนใหญ่มีผิวสีแทน แต่ผิวสวยที่แท้จริงคือผิวที่สุขภาพดี

ผลลัพธ์ที่ได้
หลังจากที่ทดลองกินน้ำมะเขือเทศดอยคำเองมาเป็น เวลา 2 เดือน รู้สึกได้ว่า ผิวดูดีขึ้น ใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาว แค่ผิวจะดูสว่างกระจ่างใส ผิวลื่นขึ้น รอยสิวต่างๆก็ดูจางลง ระบบขับถ่ายดีขึ้น

กินเวลาไหน
กินตอนเช้า จะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย กินก่อนนอน ก็ได้ บางคนถามว่ากินทั้งเช้าและเย็นได้ไหม กินได้ค่ะแต่มันเปลืองได้ผลลัพธ์เท่าเดิม ดังนั้นแนะนำเลือกกิน 1 ครั้งต่อวันก้เพียงพอแล้ว

ใช้เวลานาน แถมไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวขึ้นเลย ถ้าอยากให้ผิวขาวแบบเห็นผล แนะนำวิธีต่อไปนี้ เห็นผลเร็วและขาวชัวร์

ฉีดผิว
ต้องฉีดต่อเนื่อง ค่าใช้จ่ายเยอะ หากฉีดเกินปริมาณ จะเป็นอันตรายสูง ผิวไวต่อแสง และเมื่อเลิกฉีดผิวจะกลับมาดำกว่าเดิม
การทำ IPL
ใช้หลักการของพลังงานแสง หลังทำผิวอาจแดง แสบร้อน หรือมีจุดด่างขาว
ครีมบำรุงผิว
เลือกครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว และไม่มีสารฟอกขาว หรือสารที่ทำร้ายผิว เพราะถ้าหากใช้ครีมที่มีสารฟอกขาวจะเป็นอันตรายกับผิวมากและทำให้ผิวบางบางคนถึงกับผิวไหม้เสียไปเลย แนะนำ Body Serum ให้ความชุ่มชื่นและผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
ผิวขาวแบบปลอดภัย
พิกบำรุงผิวแข็งแรง ให้ขาวแบบถาวร ผิวขาวใสด้วยการแก้ที่สาเหตุ คือยับยั้งการผลิตของเม็ดสีเมลานิน จากวิตามินบี 3และพืชธรรมชาติ โดยไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิว

ครีมมะเขือเทศ

คอนเซป
ผิวสวยจากพืชธรรมชาติ ลดริ้วรอย กระชับ ผิวขาวใส
สูตรไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
แพคเกจคุยกันได้ หรือจะเอาตามสีพืชธรรมชาติ ดูเรียบง่าย สามารถขายในร้านขายยาได้
เซรั่มมะเขือเทศ
ราคา 900.-/kg

ครีมมะเขือเทศ
ราคา 1,400.-/kg