ฟรี Pix aloe shampoo 300g

Shopee

พิก อโล แชมพู
แชมพูอ่อนโยนสุด สิวหาย ผมสวยเส้นต่อเส้น ลื่นสูงมีน้ำหนักยิ่งกว่าทรีทเม้นต์ แต่ไม่เหนียว แห้งสบาย พริ้วไปตามลม หนังศีรษะชุ่มชื้นแบบหายใจได้ไม่มีสารอุดตันผิวเพื่อลดผมร่วง ผมมัน ผมเสีย รังแค และสิวหน้าหายเร็ว

หลายคนรักษาสิว แต่แชมพูที่ใช้อยู่ทุกตัวทำให้หน้าสิวเยอะกว่าเดิม เพราะซิลิโคน น้ำหอม และน้ำมันสูงมาก ให้ผมลื่นและหอม ไม่ว่าจะสระผม ล้างแชมพู หรือเอามือขยี้ๆ เส้นผม ล้วนมาสัมผัสหน้าท้ายที่สุด แพมจึงมีแชมพู ซึ่งไม่มีใครทำเพราะต้นทุนสูง มีกลิ่นที่หืนเหมือนยา และจะขายไม่ดีเพราะไม่มีกลิ่นหอม แต่ใครที่ใช้แล้วก็ต้องว้าว เพราะผมลื่นสุด และหน้าที่ค่อยๆ เรียบเนียนขึ้นจากสารทำความสะอาดประจุบวก

ขวดเดียวจบ ผมสวยสุด สิวหาย ยาสระผมที่ไม่มีครีมนวด เพราะให้ผมสวยสุดแบบออลอินวันในขวดเดียว ไม่ได้เหมือนใคร ผมลื่นสวยยิ่งกว่าใช้ทรีทเม้น หนังศีรษะชุ่มชื้น แก้ปัญหาเส้นผม และสารทำความสะอาดแบบประจุบวกที่ปรับสภาพเส้นผม หนังศรีษะ และผิวหน้าดีขึ้นมาก ลดสิวเสี้ยน

แชมพูว่านหางจระเข้ ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Sodium Cocoyl Isethionate, Propylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Polyquaternium-10, Propanediol, Sodium Chloride, Isoprene Glycol, 1,2-Hexanediol, Sorbitol, Disodium Cocoyl Glutamate, Hydroxyethyl Urea, Niacinamide, Disodium EDTA, Allantoin, Caprylhydroxamic Acid, Urea, Maltitol
ใบรับแจ้ง 13-1-6200050393

แชมพู 2 เฟส ใสและขาวทึบ
สีเหลืองจากพืชธรรมชาติ ไม่แต่งกลิ่น ฟองมากเนียนนุ่ม และสูตรปรับใหม่ ใช้สารที่เป็นของแข็งเยอะขึ้นเพื่อให้เห็นผลขึ้น เข้มข้นขึ้น จึงเห็นเป็น 2 เฟส

มีกลิ่นธรรมชาติของสารทำความสะอาดที่สกัดจากมะพร้าว ซึ่งเมื่อสระเสร็จกลิ่นจะหายไป ได้ผมสะอาด ไม่มีกลิ่น

อ่อนโยน
ไม่มีน้ำมันและซิลิโคนที่ให้ความชุ่มชื้นในตอนแรก ไม่มีสารระคายเคือง ไม่เกิดสิว ให้ผมสวย และหน้าเนียนเร็วขึ้น

วิธีสระผมที่ถูกต้อง
สระทุกวัน เพราะเส้นผมมีพื้นที่เยอะ ในแต่ละวันฝุ่น สิ่งสกปรกสะสมอยู่มาก ทำให้เหนียว​หัว คัน หรือ​มี​รังแค แสดงว่า​ไม่​สะอาด ต้องสระ 2 รอบ และสระผมต้องมีฟองเยอะ ผมที่ยาวอาจต้องใช้มากกว่าปกติ ใช้นาน 3 เดือน ขวดเดียวจบ สระเร็ว ประหยัดเวลา ใช้ง่าย ไม่เสียเวลา

ผมสวย ลดผมร่วง
Cocamidopropyl Betain
สกัดจากมะพร้าว ปิดเกล็ดผม ล็อคความชุ่มชื้น ผมตรง นุ่มลื่น แยกเส้นต่อเส้น เหมือนใช้ทรีทเม้นแพงๆ แต่ดีกว่าด้วยเทคนิคประจุกับเส้นผม แทนการใช้ซิลิโคนเคลือบ ไม่เกิดสารตกค้าง ผมมีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู แก้รังแคด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ

ลดสิว ผิวเรียบเนียนขึ้น
แชมพูทั่วไป มีซิลิโคนและน้ำมันมาก ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น จึงเกิดสิวเสี้ยนตามมา ถึงแม้เราไม่ได้ทาแชมพูที่หน้า แต่ตอนสระผม ซิลิโคนก็ไหลมาโดนหน้าอยู่ดี ซึ่ง SLS และ SLES เป็นตัวการที่ทำให้รูขุมขนกว้าง ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว แต่แชมพูของแพมมีสารปรับสภาพผิวจากแอมโฟเทอริค จึงลดสิวเสี้ยน ให้หน้าเรียบเนียน เพราะไม่มี SLS และ SLES

ว่านหางจระเข้
ผมชุ่มชื้น มีน้ำหนัก ปกป้องผม ผมสวยแข็งแรง ดูเงางาม

แก้ผมเสีย ผมสวยสุด ผมลื่นสุด ในขวดเดียว

ด้วยสารสกัดจากมะพร้าว ช่วยปิดเกล็ดผม ล็อคความชุ่มชื้นภายใน และปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอก ให้หนังศีรษะสุขภาพดี หายใจสะดวก และด้วยเทคนิคประจุกับเส้นผม แทนการใช้ซิลิโคนเคลือบ เพื่อไม่ให้เกิดสารตกค้าง เส้นผมจึงแข็งแรง ผมลื่นและแยกเส้นผมในทุกๆ เส้นโดยไม่พันกัน

ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้นธรรมชาติ ไม่อุดตันหนังศรีษะ ลดผมร่วง เส้นผมสุขภาพดี

สิวหาย ไม่อุดตันผิว

สารสกัดธรรมชาติ ไม่มีน้ำมัน ซิลิโคนอุดตันผิว ลดสิวหายเร็ว ทั้งที่ผิวและหนังศีรษะ ไม่มี SLS และ SLES ทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ถูกทำลายจากแชมพูทั่วไป และยังมีสารปรับสภาพผิวจากแอมโฟเทอริค ให้หน้าเนียนขึ้น

หนังศีรษะสุขภาพดี หายใจสะดวก เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก ลดผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นเส้นผมเกิดใหม่ หนังศีรษะไม่มัน ลดรังแค

วิตามินบี 3
เส้นผมเงางาม แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง

100% สารทำความสะอาดอ่อนโยน
ประกอบด้วยสาร 3 กลุ่ม ผสมกันให้ผมนุ่มสวย สุขภาพดี คือ

สารทำความสะอาดกรดอะมิโน ประจุลบ
Disodium Cocoyl Glutamate, Sodium Cocoyl Isethionate
ทำความสะอาดสูง สระสะอาดสุด ล้างฝุ่นละอองได้ดี สดชื่น​สุดเหมือน​สระผม​ใหม่ทั้งวัน ผมไม่​เหม็น​ระ​หว่าง​วัน แบบไม่ทำลายความชุ่มชื้นผม

สารทำความสะอาดแอมโฟเทอริก 2 ประจุ
ocamidopropyl Betaine
สารแบบอ่อนโยนที่ราคาสูง ปิดเกล็ดเส้นผมและเคลือบเส้นผม ให้ผมลื่น

สารทำความสะอาด ประจุบวก
Polyquaternium-10
เคลือบปกป้องผมขั้นสุดท้าย เงางาม มีน้ำหนัก และปรับสภาพเส้นผม และหนังศีรษะทั้งหมดให้กลับมาเป็นกลาง ไม่มีประจุ

Pix botanic shampoo 200g เลิกผลิต
แถมกับ Botanic clean
รีวิว Shopee Lazada

Youtube