Pix flower perfume 140ml +ฟรี

Shopee

พิก ฟลาวเวอร์ เฟอร์ฟูม
กลิ่นดอกไม้สดชื่นที่ทันสมัย หอมอ่อนๆ เข้มข้นระดับ Perfume extract เหมือนวิ่งในสวน

ฟรี Flower body clean

น้ำหอม

ด้วยการผสมผสานของมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่ละเอียดอ่อนกับความสดชื่นฉ่ำน้ำ ก่อให้เกิดน้ำหอมที่หรูหราอย่างสมบูรณ์แบบ กลิ่นหอมสดชื่นเพิ่มความมั่นใจ เย็นสดใสดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ ติดผิวกายอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องฉุนตอนฉีดใหม่เหมือนน้ำหอมอื่นๆ กระจายกลิ่นต่อเนื่อง พริ้วไหวเป็นธรรมชาติ

มาตรฐานระดับสากล กลิ่นน้ำหอมจึงมีความพิเศษ สูตรเฉพาะแพม สร้างเสน่ห์ เพราะน้ำหอมบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดี กลิ่นที่หอมชวนหลงไหล มีสไตล์เฉพาะตัวเอง ติดทนตลอดวัน กลิ่นที่พัดผ่านตามสายลมจะสร้างแรงดึงดูดให้คุณอย่างลงตัว

กลิ่นดีกว่า
น้ำหอมแพม มีการบ่มมากกว่า 10 ปี ยิ่งน้ำหอมมีการบ่มนานเท่าไร่จะยิ่งได้กลิ่นที่ดี และแอลกอฮอล์ที่จางลง ทำให้ได้น้ำหอมคุณภาพดี หอมละมุนสุด กลิ่นอยู่ได้นานทั้งวันด้วยสูตรพิเศษ ซึ่งหาได้ยากในกลุ่มน้ำหอมโทนสดชื่นในปัจจุบัน

ไร้กลิ่นแอลกอฮอล์
ไร้สารก่อมะเร็ง สารก่อภูมิแพ้ มาตรฐานยุโรป แอลกอฮอล์และวัตถุดิบทั้งหมดนำเข้าจากอังกฤษ สรรสร้างน้ำหอมกลิ่นอ่อนถึงอ่อนมาก กลิ่นหอมที่มีระดับ น่าดึงดูด สร้างความประทับใจได้มากกว่าน้ำหอมน้ำมัน ไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองปลอดภัยมั่นใจ

ฉีดครั้งเดียว หอมตลอดวัน
เข้มข้นระดับ Perfume Extract ฉีดครั้งเดียวติดทนนับสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ประโคมฉีด เพราะในการฉีดช่วงแรกกับกลิ่นแรกที่สดชื่น ยังเป็นกลิ่นอ่อนๆ เบาๆ แต่เมื่อผ่านไป 15นาที ถึงจะได้สัมผัสกลิ่นหลักที่เป็นหัวใจของน้ำหอม จะกระจายตัวเต็มที่

ขวดตกไม่แตก
หากเป็นน้ำหอมแพคเกจสวยงาม คงจะเสียดายไม่น้อยถ้าแตกเสียหาย แต่น้ำหอมแพม แพจเกจน้ำหนักเบา ตกไม่แตก หัวอะตอมไมเซอร์ สเปร์ที่ฟุ้งกระจายเป็นละอองละเอียดสุดๆ และยังพกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า

มีให้เลือก 2 กลิ่น

น้ำหอมเป็นสื่อทรงพลังยิ่งกว่าเครื่องสำอางไหนๆ เป็นสื่อเสริมความรักให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ เพียงได้กลิ่นน้ำหอมก็ทำให้คุณมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก

กระจายเป็นธรรมชาติ ไม่อึดอัดต่อคนรอบกาย ความหอมของดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน ที่บ่งบอกถึงความหรูหราและบอบบางได้อย่างสมบูรณ์แบบ การผสมผสานกันระหว่างมวลดอกไม้นานาพรรณ และเติมความหอมหวานที่มีของดอก ก่อให้เกิดความหอมที่อ่อนหวานและน่าทะนุถนอม เหมาะสำหรับสาวร่าเริง วัยแรกแย้มที่ชอบกลิ่นหอมหวานแต่หรูหรา รู้สึกความสุขสดใส เย้ายวน สง่างามและทันสมัย เซกซี่อย่างคาดไม่ถึง พร้อมทำให้ชายทุกคนต้องหันกลับมามอง

อ่อนโยน
คัดสรรวัตถุดิบพิถีพีถันคุณภาพดีสุด คนที่ใช้น้ำหอมแบรนอยู่ แล้วเปลี่ยนมาใช้เพอร์ฟูมของแพม ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งชอบและประทับใจมาก กลิ่นดีที่สุด หอมธรรมชาติ สดชื่น