รีวิวรองพื้นหน้าเนียน ไม่ทำให้เป็นสิว

สวัสดีค่ะ เติ้ลมารีวิวอีกแล้ว รอบนี้ขอพื้นที่รีวิวรองพื้นหน่อย รองพื้นที่ช่วยปิดรอยสิวได้เนียนกริบ ไม่ทำให้เราเป็นสิวซ้ำ ๆ และไม่หนักหน้าแถมยังมีบำรุงพร้อมปกป้องผิวเราไปในตัวอีก ไปดูกันคะจะมีตัวไหนบ้าง

LANCOME Teint Miracle foundation

SPF 38PA+++

30ml ราคา 1485.-

เนื้อบางเบา เขาเป็นรองพื้นสูตรน้ำ นุ่มทาแล้วทำให้ผิวใสขึ้น และมีบำรุงในตัว ให้ผิวเราชุ่มชื้นไม่แห้งเวลาลงแป้งต่อจะไม่ทำให้แป้งเป็นคลาบ และปกปิดรอยได้ดีมาก หน้าฉ่ำไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้รองพื้นตัวไหนแล้วชอบอุดตันล้างออกอยาก แนะนำตัวนี้ค่ะไม่อุดตัน ล้างออกง่าย ไม่ทำให้เกิดสิว

PIX Makeup Foundation

SPF 20PA+++

30 g
1700.-

รองพื้นสำหรับคนเป็นสิวอย่างเติ้ลใช้ ตัวที่2 ค่ะ พิก เมค อัพ ฟลาวเดชั่น ตัวนี้เป็นรองพื้นสูตรแต่งหน้าแล้วไม่เป็นสิว ปกปิกรอยสิวได้ดีมาก แถมมีบำรุงในตัวให้ผิวใสขึ้น ทาแล้วหน้าไม่ลอย เนื้อแมตต์บางเบา ผิวโทน2สี ใช้แล้วจะติดใจ อิอิ และผิวแพ้ง่ายแนะนำคะ ตัวนี้ไม่ทำให้เกิดสิวเสี้ยน และรูขุมขนกว้าง กันน้ำพอเหมาะสำหรับ 1 วัน ล้างออกง่าย ผิวไม่โทรมระหว่างวัน ลองไปหามาใช้ได้คะ

Double Wear Stay in Place Makeup

SPF 10PA++

30 g
2,000.-

มาถึงตัวที่ 3 ทีเติ้ลเคยใช้ค่ะ เจ้าตัวนี้เนื้อเกลี่ยง่าย ปรับสีผิวให้เสมอกันปกปิดรอยสิวได้ดีมาก จนแฟนถามไปทำไรมาทำไมรอยสิวหาย 555+ เราก็ไม่อยากบอกว่าเราแอบซื้อรองพื้นตัวนี้มาใช้ เดียวแฟนด่าเพราะราคาก็แรงประมาณหนึ่งน่ะสำหรับเติ้ล รีวิวต่อค่ะ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า เป็นเนื้อเมคอัพเป็นกึ่งแมตต์สูตร oil-Free และไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่าย ผิวหน้ามันใช้ได้ เพราะเขาไม่อุดตัน และตัวนี้ทาแล้วไม่หลุดติดแมสค่ะ ติดทน แต่ตอนล้างก็ล้างออกง่าย