ทักเฟส

บจ.แพม ทริป

เลขบัญชี
K Bank
0281559699
บจ.พิก โบทานิค (ชื่อเดิม)

SCB
0455677761
ประกาศิต บริสุทธิ์ซึ้งใจ
โทร 0991313444

โรงงานสีขาว

ขวดปั๊ม ลดพลาสติก ลดขยะ
เพราะกระปุก ดรอปเปอร์จะปนเปื้อนเชื้อง่าย ขวดปั๊มกดใช้ง่ายกว่า สะอาดทุกครั้งที่ใช้ ทึบแสง ปกป้องคุณภาพ ทนทาน ตกไม่แตก และพัสดุที่ส่ง จะเน้นใช้กระดาษที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อลดบับเบิ้ลพลาสติก และสิมิลันไกลจากฝั่งมาก ยังมีขยะพลาสติก แพมจึงใส่ใจธรรมชาติ ลดปัญหาภาวะโลกร้อน ลดขยะ กล่องเล็กใช้กระดาษน้อย ไม่ซีลพลาสติกเพื่อลดพลาสติก ลดขยะ เมื่อใช้หมดลูกค้าสามารถเอาไปใส่ของเหลวอย่างอื่นได้ ขวดเซรั่มเป็นพลาสติกอย่างดีที่เอามาใส่เซรั่มอื่นได้ซ้ำได้ สีขาวไม่มีสีที่อันตราย ผลิตสะอาดด้วยสแตนเลส ไม่มีผ้าและกระดาษที่สะสมฝุ่น

สินค้าจะมีฉลากถูกต้อง สำหรับสินค้าบางตัวจะ​เป็น​กล่อง​เดิม​ครับ​ พอดี​สั่ง​พิมพ์​มา​เยอะ​ใช้​ไม่​หมด​ ซึ่งไม่​ต้อง​กังวล เป็น​สินค้า​ใหม่​​ กล่อง​ส่วน​ที่​ยัง​ไม่ได้​ใช้​งาน​ที่​เหลือ​ เพราะ​เป็น​ระบบพิมพ์​ออฟเซต การแปะสติกเกอร์ทับสามารถทำได้เช่นกัน และประหยัดกระดาษ คอนเซฟรักโลกและกล่องที่เล็กลง เพราะก่อนหน้านี้มีการทิ้งกล่องเป็นจำนวนมากๆ ด้วยการวางเลย์เอาท์ที่กำหนดไม่ได้ตามแบบพิมพ์ และกล่องไม่สามารถรีไซเคิลได้เพราะเคลือบด้วยลามิเนตพลาสติก

พกไปเที่ยวได้
เบา พกพาสะดวก สวยและมั่นใจสุด เที่ยวอาบแดด ไม่เป็นฝ้า ถ่ายรูปยังไงก็สวย ไปเที่ยวต้องได้รูป ถ้าเป็นสิวในระหว่างทริปจะไม่ได้รูปสวยๆ เพราะทั้งเจลอาบน้ำ แชมพู เจลล้างหน้าที่โรงแรมให้มามักมีน้ำหอมสูง และไม่อ่อนโยน

แพม อายุ 34

เคยสิวเต็มหน้า ก็สวยได้
ไม่เคยหาหมอ ไม่ทากันแดด หน้าเด้งกว่าตอน​ 18
คน​ผิว​ดีไม่ต้อง​ใช้​อะไรก็สวย แต่แพมเป็นสิว หน้าเหี่ยว ต้อง​บำรุงให้ชุ่มชื้นและต้องอ่อนโยนเพราะแพ้ง่ายมาก และเพราะหลายคนทาครีมหลายตัวทีเดียว เช่น เป็นสิวใช้ครีมสิว ขาวใช้ครีมขาว แต่ที่จริงเป็นแค่ชื่อสินค้า เช่น ครีมขาวใส่ Alpha-arbutin น้อยมาก 0.00002% ก็จด อย. ได้ แต่เซรั่มแพมใช้สูงสุด อย. กำหนด 2% ก็ไม่ได้บอกเป็นครีมขาว เพราะทุกสูตรให้ผิวดีทุกด้าน

หน้ามัน เป็นสิว
เน้นผิวชุ่มชื้น เพราะถ้าผิวชุ่มชื้นดี ผิวก็ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ และไม่เป็นสิว เติมเต็มผิวให้แข็งแรงสุด หน้าพังเป็นหลุมสิวก็กลับมาสวย แพมไม่เคยหาหมอ ไม่กินอาหารเสริม ใครเป็นสิวไม่ต้องกลัวหน้าพัง เพราะเรากลับมาสวยได้กว่าเดิม ไปไหนมาไหนคนทัก นึกว่าเด็ก ม.5 หน้าเด้ง ผลิตเอง มั่นใจได้ว่าดีสุด ไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนมากแต่เห็นผล คนที่แพ้สเตียรอยด์​ใช้เซรั่มแพมก็ไม่แพ้ หรือถ้าผิวดีอยู่แล้ว ใช้เซรั่มแพม หน้ายิ่งเด้งไปอีก

ตอน 18 สวย เพราะครีมสเตียรอยด์
ตอนเด็กอยากขาว ใช้ครีมแบรนด์ดังก็มั่นใจว่าปลอดภัย แต่ใช้ไป 8 ปี มารู้ทีหลังว่าเป็นครีมมีสาร มีสเตียรอยด์ ใช้แล้วสวยจริงตอนนั้น หน้าเนียน สวย มันเงา ใช้ 8 ปี ตั้งแต่ ม.5 ม.6 ป.ตรี 4 ปี และป.เอก 2 ปี และมาพังทีหลัง มันจะไม่พังทันที แต่หน้าจะใสและบางขึ้นเรื่อยๆ และดูแก่ ผิวแห้งไม่มีชีวิตชีวา หน้าปรุอยู่หลายปี แต่ในตอนนี้ใครที่เคยหน้าพังมาแล้ว จะใช้ครีมแต่ละตัว ต้องมั่นใจว่าปลอดภัยจริง

แพมจึงใช้แต่เซรั่มที่ตัวเองผลิตเอง และมั่นใจว่ากลับมาสวย และหน้าไม่พังแน่นอน

​ตอน 22 หน้าพัง สิวเต็มหน้า
ทำตามวิธีรักษาสิวในเน็ต แต่สิวขึ้นเยอะกว่าเดิม เช่น เขาบอกใช้น้ำมันงา น้ำ​มันองุ่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกจะให้ความชุ่มชื้น แต่ทำให้รูขุมขนกว้างมาก ฝุ่นติดเต็มหน้า ไปไหนก็ต้องมาอธิบายให้เพื่อนฟังว่าเอาน้ำมันมาทาหน้าทำไม และตาแดงเพราะน้ำมันไหลเข้าตา ทำให้ตาไม่สดใสเลย และรู้ไหมว่าถ้าจะให้ตาสดใสเหมือนเดิมต้องใช้เวลานานมากๆ ไม่ก็ต้องไปลอกตา แต่เพราะเรากลัวการลอกตาก็เลยปล่อยไม่ทำไร

ปัจจุบัน ใช้แค่เซรั่มแพม สิวหาย หน้าดีกว่าตอน 18
เที่ยวตากแดดทั้งวัน หน้าไม่พัง
หน้าเด็กสวยกว่าแต่ก่อน ใช้เซรั่มแพมหน้าจะค่อยๆ ดีขึ้น และจากตาที่แดงแต่ก่อน ก็ค่อยๆ สดใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกเข้าตาอีก และจากหน้าปรุๆ ที่ไม่คิดว่าจะหาย จนสิวหาย ตอนนี้ยิ่งอายุเยอะขึ้น หน้ายิ่งดูเด็กขึ้นเรื่อยๆ หลายคนนึกว่าแพมเป็นเด็ก ไปไหนมีแต่คนทัก ไม่เคยมั่นใจขนาดนี้มาก่อน เช่น แพมไปตลาดช่วงกลางวัน จะเจอบ่อยกับคำถาม เช่น ไม่มีเรียนหรอลูก วันนี้หยุดเรียนหรอ เรียนไหน ปิดเทอมหรอลูก อยู่ ม. ไหน

แพมผลิตครีมที่ปลอดภัยจริง ใช้เองทุกวัน อยากให้ทุกคนสวยจริงแบบปลอดภัย และลูกค้าที่ใช้เซรั่มของแพมก็สวย แค่ทาก็รู้เลยว่าดีจริงตั้งแต่ครั้งแรก เพราะเซรั่มซึมไว ไม่มีน้ำมันและซิลิโคน ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ทา ช่วงแรกผิวอาจแห้งลงเพราะเข้มข้นมาก ทำให้เกิดการดึงน้ำ แต่สักพักจะชุ่มชื้นเมื่อผิวเริ่มผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวออกมา แต่ไม่ได้ใช้กันแดดเพราะไม่ต้องการให้ผิวขาว ชอบผิวสีธรรมชาติ ผิวแทน ดูผิวแข็งแรงและดูมีสเน่ห์กว่า จะได้หาผัวฝรั่งด้วย อิอิ แต่หลายคนที่ไม่อยากดำ ให้ใช้ White จะให้ผิวขาวขึ้นเร็วมาก

แพมใช้เซรั่มของแพมเองเท่านั้น ครีมอื่นไม่เคยซื้อ ผลิตใช้เองดีสุด ลดสิวกับคนที่เคยเป็น ไม่ต้องลองเป็นสิบแบรนด์ ไม่หาหมอ ไม่เข้าคลินิค แค่ใช้ตัวเดียวผิวก็สวย สิวหาย แถมหน้าเด็กมากจนใครๆ ก็ต้องทัก

ใช้แบรนด์ดังแพ้ แต่ใช้เซรั่มแพมไม่แพ้ค่ะ
ใช้มาหลายแบรนด์ ของแพมดีสุดค่ะ
สวยกว่าตอนเป็นสาวอีกค่ะ
ใช้อะไรมาก็แพ้ เจอแบรนด์จบเลย
หน้า​เป็น​สิว​ หลุม​สิว​ หน้า​ผี​มาก​ตอน​นั้น แต่​ตอนนี้​สิว​หาย​ และ​ยัง​หน้า​เริด​มาก​ค่ะ

ลูกค้าหลายคนใช้​เซรั่มของแพม​นานมากกว่า 5 ปี​ ซึ่ง​ยาก​มากที่​เรา​จะ​ใช้​ครีม​เดิม​นาน​ขนาด​นี้​ถ้า​ไม่​ดี​จริง จะเห็นได้ว่าซื้อซ้ำทุกคน แถมยังมีลูกค้าสั่งให้คนที่รักใช้ด้วย ซึ่งนับว่าลูกค้าติดใจมาก

ผู้ใช้แชร์มาด้วยตนเอง
ทางเราจะไม่ขอรีวิวจากลูกค้าก่อน เพราะกลัวเป็นการรบกวน เรารอลูกค้าส่งรีวิวมาให้เอง เป็นการแชร์ผลลัพธ์ด้วยตัวของลูกค้าเอง ส่วนใหญ่จะไม่ติดต่อมาด้วยจุดประสงค์อย่างอื่น แต่จะกลับมาสั่งซื้อซ้ำ

ต่างกับรีวิวแบรนด์อื่น จ้างรีวิว ไม่จกตา บางแบรนด์น้อง 26 รีวิวครีมลงโฆษณาเฟสบุ๊ค แต่ในคลิปบอกว่าอายุจะ 40 แล้ว เพื่อให้ดูว่าแก่แต่หน้าเด็ก แต่จริงๆ ตัวเองหน้าแก่เกินวัย

เซรั่มเหลวมาก

ขึ้นอยู่​กับ​ขนาดของโมเลกุล​ แต่​ของแพมเน้น​โมเลกุล​เล็ก​ บางสูตรเหลวกว่าน้ำ และแพมผลิต​แบบ batch จะ​ได้​เนื้อไม่​เท่า​กัน​ใน​แต่​ละ​ครั้ง​เป็น​​ปกติของในการอุตสาหกรรม และระยะเวลาบรรจุ เนื่องจากการบรรจุต้องใช้ระยะเวลานาน ดังนั้นกันถังจะมีหนืดกว่าด้านบน จึงทำให้ขวดในแต่ละขวดมีความแตกต่างกัน และสารเดียวกันแต่ละล็อตก็แตกต่างกัน

สารตัวที่เหลวมาก ๆ เพราะโมเลกุลเล็กสุด แพงสุด ซึ่งขาดตลาดบ่อยๆ และหลายแบรนด์แทบไม่ใช้กัน เนื่องจาก ลูกค้าได้รับของแล้วตกใจ ปัญหาคำถามเยอะแยะมากมาย เพราะนึกว่าโดนหลอกขายน้ำเปล่า แต่จริงๆ คือ แพงสุด เหลวเหมือนน้ำเปล่า ลูกค้าได้สินค้าไปนึกว่าน้ำเปล่า ขายยาก เพราะนึกว่าขายน้ำเปล่า แต่จริงๆ คือเห็นผลดีสุด ทาแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย แต่จริงแล้ว คือ โมเลกุลเล็กซึมเร็วและหมดจด

เคยใช้ตัวอื่นๆ แบรนด์อื่นไม่มีที่ไหนเป็นแบบนี้ เซรั่มมันต้องเข้มข้นต้องหนืดๆ แต่จริงๆ คือ เจล carbomer หรือ carbopol ราคาถูก เพราะเพียงเติม thickener ซึ่งให้เซรั่มค้างบนผิวได้ แต่ทำให้เซรั่มซึมยาก ไม่ได้ช่วยบำรุง

ใช้แบรนด์อื่นดีกว่า แบรนด์นี้ขายน้ำเปล่า ไม่เข้มข้นเลย แต่จริงแล้ว คือ ความเข้มข้นไม่ได้วัดที่เนื้อเข้มข้น

ดังนั้น ​เวลา​ผลิต​ก็​จะ​มี​ซัพพลาย​เออร์หลายเจ้ามาเสนอ อัน​ไหน​ถูก​กว่า​และ​ได้​ผลลัพธ์​ดี​เหมือนกัน​ก็​จะ​เอา​อันนั้น แต่​โมเลกุล​จะ​ไม่​เท่ากัน เพราะ​แต่​ละ​เ​จ้า​จะ​ผลิตสารที่ขนาดไม่เท่ากัน

ถ้า​ขึ้น​เจล​ด้วย carbomer จะ​ได้​เนื้อ​เหลว​เท่ากัน​ๆ ​ราคา​ถูก​ ดังนั้น วิธี​การ​แก้​คือ ใช้​ตัว​หลัก cabomer ผสม Sodium Hyaluronate​ เพื่อ​เคลม​ว่า​มี​สาร​ตัว​นี้​อยู่ เพราะ อย. ไม่ได้กำหนด จะ​ใส่​น้อย​เท่าไร่​ก็​เคลม​ได้ แต่​เซรั่มแพมเป็น Sodium Hyaluronate​ 100%

แบรนด์ทั่วไป ฝ่ายที่จัดหาวัตถุดิบคือ sourcing บางเจ้าใช้คอนเนคชั่น อาจไม่ได้แหล่งที่ดีที่สุด แต่ง่ายและสะดวกกว่า จึงสั่งเจ้านั้นอยู่เป็นประจำทำให้ได้สินค้าคุณภาพเดิมๆ อยู่ทุกครั้ง และแพมปรับสูตรอยู่ตลอด หาสารที่ดีกว่า ก็ทำให้เนื้อครีมมีลักษณะที่แตกต่างกันด้วย ​ถึง​จะ​เป็น​สาร​ชนิด​เดียว​กัน ชื่อ​สาร​เดียว​กัน แต่​มี​ความ​แตกต่าง​ด้าน​คุณสมบัติ​ที่​ดี​กว่า และอาจมีการปรับสูตรเล็กน้อย เพื่อให้สินค้าใช้งานขึ้นด้วย

สีของฉลาก กล่อง

เนื่องด้วยสติกเกอร์และกล่องไม่ได้พิมพ์ด้วยระบบ 4 สี หรือ 8 สีแบบทั่วไป แต่พิมพ์ด้วยเทคนิคพิมพ์สีพิเศษ ซึ่งต้องใช้สีที่สั่งมาพิเศษหรือผสมจากแม่สีก่อนเข้ากระบวนการพิมพ์ ทำให้กล่องและฉลากมีความคมชัดสูง แม้ตัวอักษรเจาะขาวที่มีขนาดเล็ก ดังนั้น การพิมพ์ในแต่ละครั้งจะใช้สีคนละชุด คนละล็อตและแม่พิมพ์ที่ผลิตใหม่ในทุกล็อตเพื่อความสะอาดของแม่พิมพ์ และป้องกันสีที่ไม่สม่ำเสมอ สีจึงคลาดคลื่นอยู่ตลอดเวลาและไม่เท่ากันในทุกๆ ครั้ง แต่อย่างไรก็ตามจะมีขอบเขตสีเข้มและสีอ่อนที่ยอมรับได้ เพื่อให้งานพิมพ์มีสีใกล้เคียงกับของเดิมมากที่สุด แม้จะพิมพ์ที่โรงพิพม์เดียวก็ตาม

ในบางครั้งอาจพิมพ์อีกจากโรงพิมพ์หนึ่งในกรณีที่งานพิมพ์อีกโรงมีคิวงานที่น้อยกว่า ซึ่งทำให้พิมพ์ได้เร็วขึ้น แต่สีอาจจะเพี้ยนไปมาก หรือในบางครั้ง อาจมาจากเทคนิคการพิมพ์อื่นที่ต้องการความรวดเร็วของงานมากกว่า ในขณะที่คุณภาพเท่ากัน

เปลี่ยนสินค้าได้

แพมเคยขาย​ครีม​กระแสและได้​รับ DBD Verified Gold จากกระทรวงพาณิชย์ แต่เมื่อลูกค้า​เมื่อ​ใช้แล้วหน้า​เป็นสิว​เพราะแบรนด์​นั้นใส่​สารเพื่อ​ให้​เห็น​ผล​เร็วและแพมก็หน้า​พังด้วย จึง​ได้ผลิตเซรั่มแพมที่​ใช้พืชธรรมชาติ ให้​ผิว​แข็งแรงและปลอดภัยจริง ผิว​ดี​ขึ้น​น่า​ทึ่งระยะยาว ทุกสภาพผิวใช้ได้ อ่อนโยน​มาก ไม่มีกันเสีย แต่บำรุงเต็มที่ ผิวต้องแข็งแรงก่อนด้วยสารที่ใช้ราคาแพง ทำให้ไม่แพ้ จากโรงงานแพมเอง

เพราะใช้ดีจริงจึงกล้ารับประกัน แต่หากไม่พอใจสามารถเปลี่ยนได้ทันที ถ้าใช้เซรั่มแพมแล้วแพ้ เพราะความเข้าใจของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ครีมอันตรายที่เคยใช้มาก่อนสวยเฉพาะตอนแรก แต่หน้าพังแบบรักษาไม่หาย แต่เซรั่มแพมถ้าแพ้อยากให้ใช้ต่อ เพราะคุณไม่รู้ตัวว่าครีมที่เคยใช้มีสาร ต่างคนก็บอกว่าปลอดภัยแต่จะมั่นใจได้อย่างไร เพราะใช้แล้วไม่ได้เห็นผลในทันที ต้องใช้อย่างเข้าใจ และถูกวิธี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จนถึงระยะเวลาผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติในแต่ละเดือน เมื่อผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้นผิวดี สิวก็จะหายไป หน้ากลับมาสวย และสวยมากกว่าครีมที่คุณเคยใช้มา

ความเป็นส่วนตัว
บริษัทมีการเก็บข้อมูลผู้เข้าชมเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เพื่อเพิ่มการบริการที่ดีขึ้นกว่าเดิม ข้อมูลผู้ซื้อยังคงเก็บรักษาไว้ในฐานข้อมูลเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาข้อพิพาทขัดแย้งภายหลัง แต่อาจให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สามเพื่อส่งสินค้าหรือพัฒนาระบบ

ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัทจะรักษาข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับ ตามเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการรักษาข้อมูล ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของบริษัทจะเก็บรวบรวม และรักษาไว้ในระหว่างระยะเวลาที่บริษัทฯ และท่านยังคงมีการติอต่อทางธุรกิจต่อกัน เมื่อท่านได้ส่ง e-mail มา บริษัทฯ จะเก็บเนื้อหาใน e-mail ที่อยู่ของ e-mail และการโต้ตอบ e-mail ดังกล่าวไว้ เพื่อตอบข้อสงสัยให้แก่ท่าน หรือเพื่อความจำเป็นในการติดตามผล และเพื่อตรวจสอบถึงการโต้ตอบระหว่างลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในส่วนที่ท่านมีข้อสงสัยนั้นว่าได้รับการแก้ไขหรือไม่

เราจะไม่ส่งต่อหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่บุคคลภายนอก เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ เว็บไซต์อาจทำความตกลงไว้กับผู้ให้บริการภายนอกในการที่จะพัฒนาและดูแลรักษาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทฯ และการจัดสรรทรัพยากรหรือบริการในนามของบริษัทฯ ซึ่งบุคคลภายนอกที่เข้ามาดำเนินงานให้กับบริษัทฯ หรือเข้ามาดำเนินการในนามของบริษัทฯ นั้น จะต้องตกลงที่จะรักษาข้อมูลลูกค้าของเว็บไซต์ไว้เป็นความลับด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังต้องผูกพันต่อกฎหมายที่มีผลใช้บังคับด้วย เมื่อใดก็ตามที่เว็บไซต์ได้ว่าจ้างองค์กรอื่นใด เข้ามาให้การสนับสนุนการบริการของบริษัทฯ องค์กรเหล่านั้นจะต้องปฎิบัติตาม มาตรฐานการรักษาข้อมูลเป็นความลับของบริษัทฯ ด้วยเช่นกัน โดยมีการเข้ารหัส SSL ในการปกป้องความเสียหายและป้องกันการเข้าถึงข้อมูลจากบุคคลภายนอก

ร้องเรียน
พิจารณาเรื่องร้องเรียนทันที  การร้องเรียนและดำเนินการแก้ไขเหมาะสม และเพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริต บริษัทจะปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลเป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว
ทั้งนี้ ผู้ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร้องเรียน มีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูล ข้อร้องเรียน และเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ ห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่เป็นการเปิดเผยตามที่กฎหมายกำหนด