โลชั่นผิวขาว อันไหนใช้ดี ปลอดภัย

หลายคนอยากผิวขาว แต่กลัวสารอันตรายในครีม ดังนั้นเราได้รวบรวมไอเท็มบำรุงผิวขาวเร็ว และปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และยังไม่อุดตันสิว ไม่ทำให้เกิดสิวที่หลัง

Aloe Body Serum

เซรั่มทาตัวด้วยอโลเวล่า และมีวิตามินบี 3 เข้มข้น ให้ผิวขาวใสอย่างธรรมชาติปลอดภัย อ่อนโยนสุด ไม่มีน้ำมันและสารทำให้แพ้ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ บางเบา

Flower Body Spray

ไอเท็มต่อมาเป็นสเปรย์ฉีดบำรุงผิวให้ผิวขาวใสด้วยวิตามินบี 3 เข้มข้นซึ่งใช้ง่ายไม่เหนี่ยวเหนะหนะ ไม่ทำให้แพ้ ด้วยสารสกัดจากพืช และยังช่วยลดสิวที่หลังและหน้าอกให้ดีขึ้นได้เร็ว

Body Clean

ไอเท็มตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ ครีมอาบน้ำพร้อมบำรุงตัวขาว พิก โบทานิค นอกจากบำรุงให้ตัวขาวแล้วยังสิวที่หลังและบริเวณหน้าอกได้ดีมาก ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ

Vaseline Healthy White UV Lightening Nourishing Niacinamide Lotion

ตัวแรกที่แนะนำวันนี้คือเจ้าตัวโลชั่นทาผิวของวาสลีน ที่ทางแบรนด์เขาเคลมว่าสูตรนี้ทำให้ผิวขาวใสขึ้นถึง 3เท่า และเขายังปกป้องแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวเราด้วย เนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อครีมเหลว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่มเข้าผิวง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี รีวิวขนาดนี้แล้วลองไปหาซื้อมาใช้กันได้ค่ะ หาซื้อไม่ยากมีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ตัวที่สองที่แอดจะพูดถึง คงหนีไม่พ้น โลชั่นบำรุงผิวของกานิเย่ เจ้าตัวนี้มีสารสกัดของมะนาวผสมอยู่ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นและยังลดรอยด่างดำบนผิวเราอีก มันเริศมากค่ะ เนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อครีม ไม่เหลว สีขาวข้น แต่เราทาไปแล้วมันซึมเข้าผิวเลย ไม่เหนอะหนะ ใครไม่ชอบขาลายแนะนำไปตำมาใช้ค่ะหาซื้อง่ายมาก

Oriental Whitening & Firming Body Lotion

มาต่อกับโลชั่นบำรุงผิวขาว ชุ่มชื้นของแบร์นด ออเรนทอล ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำนมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังปองกันแสงแดดที่จะทำร้ายผิวเราด้วยน่ะ เนื้อโลชั่นเขาจะเป็นเนื้อน้ำนม บางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะ หาซื้อได้ตามช๊อปของ ออเรนทอล พริ๊นเซสได้ทุกสาขา

Snail White Body Booster

ตัวสุดท้ายที่แอดจะแนะนำวันนี้คือ โลชั่นทาผิวของสเนลไวท์เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ตัวนี้มสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวข้น เข้มข้นมาก เหนอะหนะนิดหน่อยตอนทา แต่สักพักเขาจะซึ่มเข้าผิวเอง แต่ถือว่าเขาใช้ดีมากน่ะ ลองไปหาซื้อมาใช้ได้หาซื้อได้ไม่ยาก