Pam Body Clean 300g

Shopee

พิก ฟลาวเวอร์ บอดี้ คลีน
เจลอาบน้ำกรดอะมิโน อ่อนโยนสุดใช้ได้แม้ผิวเด็ก อาบน้ำสดชื่น ผิวสว่างขึ้น เนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื้น แก้คัน สิวหาย กลิ่นสดชื่น ยูคาลิปตัส มิโมซ่า และกุหลาบ พร้อมบำรุงผิว ผิวสะอาด ชุ่มชื้น สิวหาย

เจลอาบน้ำมิโมซ่า ทำความสะอาดผิวกาย
Aqua, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Cocamidopropyl Betaine, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Chloride, DMDM Hydantoin, Sodium Cocoyl Isethionate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance, Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Propylene Glycol, Disodium EDTA, Disodium Cocoyl Glutamate, Sorbitol, Isoprene Glycol, Hydroxyethyl Urea, Rosa Damascena (Rose) Flower Water, Allantoin, Potassium Cocoyl Glycinate, Urea, Potassium Cocoate, Maltitol
ใบรับแจ้ง 13-1-6400015626

เจลเหลวใส ไม่มีสี
เนื้อเจลลื่นไม่รบกวนผิว ผิวชุ่มชื้น สดชื่น และกลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ

อ่อนโยน
เป็นเหมือนกันกับผิว และไม่มีสารทำให้แพ้ เพราะสารทำความสะอาดเป็นแบบเดียวกับผิว จึงไม่แพ้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

วิธีอาบน้ำ ให้ผิวสะอาดสุด
การอาบน้ำไม่ควรใช้สบู่อาบน้ำ เพราะมีค่า pH สูง รวมถึงมีสารทำความสะอาดรุนแรง ซึมเข้าผิว ทำให้ผิวแห้ง แบคทีเรียชอบ ผิวเสียหายระยะยาว

ใช้คู่กับเจลล้างจุดซ่อนเร้น + serum + spray

ชุ่มชื้น ลดริ้วรอย สิวหาย

สิวที่หลังหาย

สำหรับคนแพ้ง่ายมากๆ เมื่อใช้ครบเซต ทั้งอาบน้ำ แชมพู และล้างหน้า ทั้งครีมบำรุง จะเห็นเลยว่าผิวดีขึ้นเร็วรวมทั้งหน้า เพราะเมื่อเราใช้อาบน้ำ หรือแชมพูทั่วไปที่มีน้ำหอม ใส่สารทำความสะอาดรุนแรง เมื่อถูกหน้าก็จะทำให้เป็นสิวได้ง่าย ผิวก็ถูกทำร้าย และมีผลเสียระยะยาว

ลดสิวที่แผ่นหลังและหน้าอก ผิวชุ่มชื้น

เจลอาบน้ำกรดอะมิโน
ไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าเราล้างหน้า หลังจากล้าง 10 ครั้ง จะรู้สึกแห้งและหยาบกร้าน แต่ถ้าใช้อาบน้ำแพมล้างเหมือนกัน 10 ครั้ง มีแต่จะชุ่มชื้นขึ้น มือไม่แห้ง ผิวสะอาดแบบไม่ทำลายผิว ชุ่มชื้น สิวหาย อ่อนโยนสุดใช้ได้แม้ผิวเด็ก

ล้างสิ่งสกปรก มลภาวะ ให้ความชุ่มชื้นทุกครั้งหลังอาบ ลดความมันส่วนเกิน แก้คันเห็นผล รูขุมขนกระชับ ไม่อุดตันผิว

สารทำความสะอาดอ่อนโยนมาก ทำความสะอาดผิวแบบไม่ทำลายผิว ให้ผิวชุ่มชื้นหลังอาบน้ำ และมีสารให้ผิวชุ่มชื้น ลดระคายเคือง เมื่อไม่ระคายเคือง สิวที่หลังและหน้าอกก็หาย

ลดริ้วรอย ผิวเนียนนุ่ม

เมื่อการทำความสะอาดเพียงแค่สิ่งสกปรก ผิวสร้างใหม่ไม่ถูกทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่ผิวสร้าง ผิวจึงสวยเนียนนุ่มน่าสัมผัส

และผิวกายก็เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นได้ หลายคนมองข้ามการดูแลผิวกายไป เพราะคิดว่าใช้อะไรก็ได้ ไม่สำคัญ แต่ผิวกายก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย เมื่อเราดูแลผิวหน้าดีแล้ว ผิวกายดีอีก ก็ทำให้ผิวของเราเนียนสวย ใส่ชุดก็มั่นใจ ใช้สบู่ ครีมอาบน้ำ ทำลายความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแห้ง เกิดริ้วรอย เปลี่ยนมาใช้แพม  เป็นสารชนิดเดียวกันกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง และแก่กว่าวัยเหมือนอาบน้ำทั่วไป เพิ่มความชุ่มชื้นและให้ผิวเด้งขึ้น

สารทำความสะอาดกรดอะมิโน
Disodium Cocoyl Glutamate
Potassium Cocoyl Glycinate
Potassium Cocoate
Sodium Cocoyl Isethionate
สารแบบประจุลบที่สะอาดสุด ราคาสูง เป็นกรดอะมิโนเหมือนกับผิว จึงไม่แพ้ และให้ผิวเด้ง สกัดจากพืชธรรมชาติ

สารทำความสะอาดแอมโฟเทอริก
Cocamidopropyl Betaine (บีเทน)
สารแบบ 2 ประจุในตัวเดียวที่อ่อนโยน ราคาสูง เคลือบผิว และปรับสภาพผิวให้นุ่ม

น้ำมันยูคาลิปตัส
สกัดจากธรรมชาติ นอกจากหอมสดชื่น ยังให้ผิวเนียนนุ่ม ลดริ้วรอย ผิวดูเด็ก และสารสกัดจากพืชที่ทำงานร่วมกัน ให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา

Hydroxyethyl Urea
Urea
Sorbitol
Maltitol
ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งหลังอาบน้ำ

Aloe Vera
ต้านแพ้ ผิวชุ่มชื้น

Allantoin
ต้านแพ้

ผิวขาว

กุหลาบ ผิวสดชื่น กระจ่างใส มีเลือดฝาด

ดอกไม้สดชื่น

หมายถึงมีกลิ่นดอกไม้มากกว่ากลิ่นสดชื่น กลิ่นทันสมัย ผสานกับความสดชื่นฉ่ำน้ำ หรูหราสมบูรณ์แบบ กลิ่นจากพืช น้ำมันหอมระเหยเอสเซลเซียลที่แพง ได้กลิ่นสดชื่นทันสมัย ท่ามกลางอากาศร้อนของไทย ลดความเครียดที่สะสมทั้งวัน เย็นกับโทนกลิ่นน้ำแข็ง ดอกไม้ธรรมชาติสดชื่นที่ยกมาทั้งสวน กลิ่นชัดใส เย็นสดใส ดุจประกายของสายน้ำที่สะท้อนแสงแดด หอมอ่อนๆ

คอร์ดหลัก และโน๊ต

สดชื่น ดอกไม้ ยูคาลิปตัส น้ำแข็ง

กลิ่นแรก
หอมสกัดยูคาลิปตัส ที่หอมหวานที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่แสบจมูกเหมือนยูคาลิปตัสทั่วไป สดชื่น ให้คุณผ่อนคลายทุกครั้งที่อาบน้ำ บำบัดอารมณ์ด้วยกลิ่นอโรม่า ลดความเครียด และน้ำแข็งที่เย็นสดชื่น

กลิ่นหลัก
เมื่อกลิ่นแรกจากยูคาลิปตัสจางไป ก็มาถึงกลิ่นหลัก มิโมซ่า

Mimosa Flower ดอกไม้ในตระกูลไมยราบ สดชื่นในแบบที่หาได้ยาก

ดอกไม้ในตระกูลไมยราบ สดชื่นในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ที่คุณต้องชอบ และดอกบัวอ่อนๆ ผ่อนคลาย

กลิ่นท้าย
ปิดท้ายด้วยกุหลาบบนเทือกเขาที่บางเบาและสดชื่น ให้ความหรูหรา