รวมครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ที่ใช้ดีสุดแห่งปี

ตามมาค่ะ วันนี้จะมารีวิวครีมกลางคืนใช้ดีแห่งปี หรือไนท์ครีมนั้นเอง ตื่นมาหน้าอิ่มน้ำลดสิว ผิวหน้าเด้งกัน

เอสเค ทู บำรุงกลางคืน

Skll Skinpower Cream
80 g

แบร์นดนี้ถ้าใครเคยใช้จะบอกว่าดีมากๆ บำรุงฟื้นฟูสภาพผิวให้ความชุ่มชื้น ครีมเข้มข้น ซึ่มง่ายไม่เหนอะหนะ ผิวกระชับขึ้นหลังตืนนอน หน้าใสและริ้วรอยจางลง ราคาเขาค่อนข้างแรงนิดหนึ่งแต่คุณภาพที่เราได้รับถือว่าคุ้มสุดๆ

ยูเซอริน ไนท์ ครีม

Eucerin Hyaluron filler Night Cream
50ml

ตัวต่อมาแอดขอรีวิวไนท์ครีมของ Eucerin กันหน่อย ตัวนี้เนื้อครีมจะหนักนิดหนึ่งแต่ก็ซึ่มไว ใช้แล้วตื่นเช้าหน้าชุ่มชื้น และยังช่วยให้ผิวดูเด็กเรียบเนียนริ้วรอยดูจางลง เป็นไงเริศใช่ไหมละ ต้องรีบไปตำมาใช้บ้างแล้วนะ

พิก โบทานิค ครีม

PIX Botanic Cream
30 g

ตัวนี้ใช้ง่ายมากค่ะ ไม่เหนียวมาก ทาบำรุงกลางคืนไม่เหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นสูงสุด สามารถบำรุงก่อนนอนได้เนื้อครีมเป็นกึ่งครีมกึ่งเซรั่ม จะเน้นให้ความชุ่มชื้นสูง ซ่อมแซมผิวถูกทำร้าย ทำให้หน้าเด็ก และลดความหมองคล้ำได้ดีมากตื่นเช้ามาหน้าอิ่มน้ำสุขภาพดี และเขาไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันและซิลิโคน เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ หาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือ แอดทิ้งพิกัดใหเแล้วกันน่ะค่ะ

ไนท์ครีม สโนว์ไบร์ท

Sulwhasoo Snowise Brightening Cream
50 ml

และตัวสุดท้ายของวันนี้ที่แอดจะรีวิวคือ เจ้าไนท์ครีม เกาหลีสุดฮิต เจ้าตัวนี้ช่วยบำรุงกักเก็บน้ำในผิวไม่ให้ผิวเราสูญเสียน้ำ และยังลดความหมองคล้ำบนใบหน้า หากใช้ต่อเนื่องตื่นเช้ามาหน้าใส หน้าจะฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี